Những ưu điểm nổi bật về Forest in the sky
/
/
Những ưu điểm nổi bật về Forest in the sky

Các thông tin vừa qua tại Trung Quốc, mức độ ô nhiễm đã là báo động, tại đấy mức độ khói bụi như dày đặc như sương, tin mới nhất đến chó cũng buộc phải đeo khẩu trang. Còn người dân ai cũng có một giải pháp là tìm bình ko khí sạch để thở.

Nhìn lại chúng ta, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng chưa đến mức độ ô nhiễm ko khí như thế, nhưng cũng đáng báo động. Hiên nay, người dân đang nỗ lực trở về với thiên nhiên, sống với tự nhiên, sử dụng năng lượng tự nhiên, và chúng ta nỗ lực để với khoảng trống xanh xung quanh nơi chúng ta sống và làm cho việc.

Và tại đây…tại Flamingo Đại Lải Resort này chúng ta đã với một giải pháp cụ thể, một khoảng trống xanh như thế, một tòa nhà ko tưởng như vậy tại Việt Nam. Nó được gọi tên “Forest in the sky” – Rừng xanh trên bầu trời

Chưa từng với tòa nhà nào trên thế giới với các giải pháp kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ như vậy.

Cũng chưa từng với tòa nhà nào với tham vọng trồng rừng theo từng tầng, trồng hoa theo từng tầng, cả tòa nhà sẽ là một cánh rừng, cả tòa nhà sẽ là một tháp hoa khổng lồ. Nhưng “Forest in the Sky” thì với toàn bộ các chiếc ấy, các điều tưởng chừng chưa với sẽ xuất bây giờ đây.

Thân thiện với môi trường.

Về tổng thể tòa nhà được bố trí trồng đa dạng cây to, dày đặc như rừng, theo từng tầng, ở các vị trí ban công và các khu vực sảnh, thang…Các ban công được bố trí so le để cây với thể tăng trưởng và vươn cao…Các cây to được lựa tìm, phân tầng mạnh để trồng được đa dạng cây mà vẫn ko cản trở tầm nhìn.

Phía trước của tòa nhà sẽ với một khu vườn được gọi là “tấm là chắn xanh” sẽ giúp cả tòa nhà và từng căn phòng mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. với “ tấm lá chắn xanh” này thì ánh nắng màu hè sẽ ko thể chiếu vào các cửa kính và làm cho dịu mát ko khí của tòa nhà trong các ngày nóng nực (ước tính giảm được đến 5 độ C), mùa đông “tấm là chắn xanh” sẽ như vòng bảo vệ cho gió bão tạo độ ấm cho cả tòa nhà, thêm vào ấy kiến trúc sư cũng quan tâm đến việc bố trí các biện pháp để chống thấm nước và chống được gió bão được phải chăng nhất.

Không gian sống đẳng cấp sở hữu hệ thống tiện ích tuyệt vời.

Chung cư Flamingo Đại Lải là nơi với một không gian rộng to, khoáng đạt hết mức với thể, không gian trong nhà, bên cạnh nhà và tầm nhìn được hòa quyện vào nhau, tận hưởng được toàn bộ giá trị của khu vườn phía trước. Bên cạnh các tiện ích bên trong Forest in the sky còn với các tiện ích 5 sao của Resort Flamingo Đại Lải.

Nơi đáng sống bậc nhất tại Miền Bắc

Nằm trong quần thể Flamingo Resort, chung cư Forest in the Sky hứa hẹn là nơi ko chỉ để ở, mái nhà ko chỉ là tổ ấm. Nơi đây sẽ vẽ lên giấc mơ của mỗi người với các khoảng trống sống rộng bao la với cỏ cây hoa lá, với các tiện ích đẳng cấp nổi bật chỉ với tại Flamingo Resort. quý khách sẽ luôn muốn với một căn hộ đáng mong ước tại Flamingo Resort.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart