CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE TÂY HỒ MỞ BÁN

08 lý do nên mua dự án Gold Season Nguyễn Tuân

by | 19-Nov-2015 | Gold Season, Tin tức

Dự án chung cư GoldSeason –  47 Nguyễn Tuân là một trong số ít dự án nhận được sự kì vọng cao của người mua. Do dự án có mô hình hiện đại và tiến độ thi công khẩn trương từng ngàyDưới đây là 08 lý do người mua nên lựa chọn mua chung cư Goldseason Nguyễn Tuân:

1. Quy mô tầm cỡ của dự án chung cư Goldseason Nguyễn Tuân

Mang phong cách đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án xung quanh, Gold Season là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

  • Tên dự án: Chung cư cao cấp Gold Season
  • Số tầng cao : 35tầng
  • Số căn hộ: 1600 căn
  • Diện tích căn hộ: Từ 75m -152m2
  • Loại căn hộ : 2-4 phòng ngủ
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID
  • Đơn vị điều hành: Công ty cổ phần bất động sản TNR Holdsings Việt Nam

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân được xây dựng với mục tiêu mang đến cho những khách hàng của mình một không gian sống xanh, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại.

2. Chủ đầu tư dự án Goldmark City uy tín trên thị trường nhà đất

* Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân * Đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án: Công ty CP đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam * Đối tác tài chính: Ngân hàng Maritime Bank

3. Dự án đảm bảo tiến độ đúng cam kết với khách hàng

Người mua chung cư Goldseason Nguyễn Tuân sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và cam kết từ phía chủ đầu tư, đơn vị phân phối và từ đối tác ngân hàng. Cụ thể, ngoài nghĩa vụ thực hiện được ghi rõ trong hợp đồng mua bán được lập giữa Khách hàng và Chủ đầu tư – Việt Hân, đối tác tài chính của Dự án là Ngân hàng Maritime Bank sẽ có văn bản là Thư bảo lãnh.

Trong đó ghi rõ: Nếu Chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng chậm so với ngày cam kết trong hợp đồng, Ngân hàng Maritime Bank sẽ thay Chủ đầu tư chịu phạt 0,05%/ngày/số tiền khách hàng đã thanh toán và sau 6 tháng, và khách hàng có quyền hủy hợp đồng và nhận tiền bồi thường là 20% giá trị hợp đồng mua bán đã ký kết.

4. Hệ thống an ninh tốt của Goldseason Nguyễn Tuân

Các tiện ích của chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân chỉ dành cho những cư dân thuộc Goldseason Nguyễn Tuân. Vì thế sẽ không có quá nhiều người sử dụng các tiện ích và không có hoặc rất hiếm có ai ở bên ngoài có thể vào sử dụng. Nếu bất cứ ai ra vào sẽ đều phải qua kiểm soát của bảo vệ và an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

5. Giá mua chung cư Goldseason hợp lý nhất thị trường

Mức giá của dự án nếu so với nhiều dự án ở các vị trí tương tự thì đây là mức giá ở mức trung bình. Đặc biệt, nếu người mua nhìn xa hơn về cuộc sống của mình sau này về không gian sống, tiện ích sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì mức giá của dự án vẫn là mức hấp dẫn.

6. Tổ hợp chung cư Goldseason Nguyễn Tuân là dự án nhà đất cao cấp – sang trọng và tinh tế

Nói xét về giá thì ở Hà Nội có rất nhiều chung cư có mức giá hấp dẫn hơn Gold season , có những dự án chỉ có hơn chục triệu/m2. Nếu người mua cần rẻ hoặc có ít tiền thì nên mua chung cư có hỗ trợ gói 30 nghỉn tỷ, giá căn hộ cao nhất cũng không quá 1,050,000,000 đồng/căn và được vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 5% và trả trong 10 đến 15 năm.

Nhưng đối với tổ hợp Goldseason Nguyễn Tuân thì vấn đề về giá phải nhìn ở góc độ khác vì đây chính là chung cư cao cấp. Nếu khách hàng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì hãy mua chung cư Gold Season.

7. Chính sách vay vốn mua nhà nhiều ưu đãi và linh hoạt từ đối tác Maritime Bank

Sau khi người mua đặt cọc mua chung cư Gold Season, ngân hàng Maritime Bank sẽ đồng ý cho khách hàng vay với số tiền tối đa là 70% đến 95% giá trị căn hộ.

Tham khảo ngay thông tin dự án để quyết định mua căn hộ nơi đây: https://chungcu.edu.vn/chung-cu-gold-season-nguyen-tuan

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Đặt mua căn hộ

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

Tổng quan | Vị trí | Quy mô | Tiện ích | Căn hộ | Tài Chính | Tiến Độ

[contact-form-7 id=”8559″ title=”Liên hệ đặt mua căn hộ”]

 

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Blog Gold Season

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

[ess_grid alias="Goldseason"]

 

GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

DỰ ÁN VÀNG QUẬN THANH XUÂN

0936 377 738

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Tháp A, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel : 0936 377 738  - 0165 879 5555

Email : info@chungcu.edu.vn

Copyrights 2015 by Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân