1. Vị trí

Vị trí đắc địa thuộc quận Tây Hồ. Nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, 1 dự án khu đô thị được đầu tư đồng bộ của TP. Hà Nội. Là vị trí thuận tiện. phía bắc dễ dàng đi các khu đô thị và vùng miền phía Bắc, ra sân bay Nội Bài…. Phía Tây giáp với các khu đô thị mới phía Tây của Hà Nội. Đi vào trung tâm Hà Nội, cuj thể hồ Hoàn Kiếm cũng chỉ mất 10 phút đi xe.

Chung cư Ecolife Tây Hồ

2. Thiết kế

Dự án Ecolife Tây Hồ được thiết kế tận dụng tối đa lợi thế là chung cư gần Hồ. Với thiết kế chú trọng việc đưa thiên nhiên gần gũi với con người. Các căn hộ tại đây có tối đa các mặt được tiếp xúc với nắng và gió, các phòng chức năng đều vươn ra tiếp xúc không khí thiên nhiên. Chủ đầu tư Thủ Đô JSC cũng rất chú ý đên cảnh quan của tòa nhà, xung quanh tòa nhà tạo đường đi bộ cây xanh, cảnh quan, tiểu cảnh….

quy mo chung cu ecolife tay ho600X300(PSD)

3. Tiện ích

Tiện ích là 1 lợi thế cạnh tranh của khu chung cư Ecolife Tây Hồ. Với 1 chuỗi tiện ích:

  • Khu thương mại, mua sắm tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cư dân Ecolife và xung quanh

  • Tầng hầm đỗ xe: gồm 2 tầng với dịch vụ an ninh 24/24 tạo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

  • Khu sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 2 tòa nhà

  • Đường đi dạo cây xanh quanh dự án, nâng cấp tiện ích cho tòa nhà. Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cư dân

4. Uy tín chủ đầu tư

Với uy tín thành công lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Vơi chuỗi sản phẩm đã và đang hoàn thành: Ecohome 1, Ecohome 2, EcoLife Tây Hồ, Bãi đỗ xe Tây Hồ Tây, Trường THCS Mễ Trì, Cụm 3 trường Tây Hồ Tây, Ecolife capitol. Thủ Đô JSC sẽ đưa đến 1 sản phẩm “Thật”

5. Giá bán

Với giai đoạn 1 của chung cư Ecolife Tây Hồ (hay còn gọi là chung cư viện kiểm sát) thì giá bạn bình quân của chung cư này vào tầm 18 – 19 triệu/ m2. Dự kiến trong giai đoạn 2, giai đoạn thương mại ra thị trường giá bán cũng chỉ giao động mức 21 – 22 triệu /m2. Chung cư EcoLife Tây Hồ đang là điểm nhấn của dòng sản phẩm giá cạnh tranh mà chất lượng lại cao.

[ess_grid alias=”BV – Tintonghop”][/ess_grid]