Khách hàng luôn nghi ngờ những thông tin mà họ nghe được. Điều đó là tất nhiên và họ có quyền làm thế. Vậy bí quyết nào khiến khách hàng làm những gì chúng ta muốn dù ta không có toàn quyền kiểm soát họ? Đặc biệt bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn( có bất động sản lại chưa hình thành), vậy làm sao một nhân viên kinh doanh có thể giới thiệu tới khách hàng để khách hàng tin tưởng và muốn mua sản phẩm của ta?

Một người bán hàng thông minh không bao giờ cố gắng buộc khách hàng phải tin vào những gì mình nói là đúng. Hãy luôn là người đứng cùng phía với khách hàng. Hãy chia sẻ, tư vấn với họ về sản phẩm chứ không phải ép buôc họ tin sản phẩm của mình là tốt nhất và kỳ vọng họ sẽ mua sản phẩm của mình ngay lập tức. 

cach ban hang bat dong san

Nguyên tắc cho chúng ta khi gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng là: đề ra các tình huống và các chiến lược tìm hiểu; tập trung vào những khách hàng tiềm năng; và gợi mở các suy nghĩ của khách hàng để tìm hiểu nhu cầu của họ. Hãy là một người bạn trung thành và một nhà tư vấn tin cậy. Có như thế, thì chúng ta mới thiết lập được một mối quan hệ gần gũi, cởi mở và tin tưởng của khách hàng với chúng ta. Hãy khiến cho mọi người hiểu rằng, không phải chúng ta bán những thứ chúng ta đang có, mà bán những thứ khách hàng của chúng ta đang cần. 

Với tiêu chí hướng tới sự hoàn thiện trong phong cách kinh doanh bất động sản hiện đại, cuốn cẩm nang về bán hàng kinh doanh bất động sản đề ra những quy định về tác phong, giờ làm việc, trách nhiệm và quyền hạn của mỗi nhân viên. Làm thế nào để trở thành một chuyên gia bán hàng thành công, bạn hãy nghiên cứu kỹ các bước bên dưới, rồi cùng nhau thực hành một cách nhuần nhuyễn. Chắc chắn kết quả mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Cuốn cẩm nang sẽ chia thành hai phần: 

I. KỸ NĂNG BÁN HÀNG

1. Chức năng – Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh bất động sản

2. Những tố chất cần có của nhân viên kinh doanh bất động sản

3. Phong cách và các kỹ năng giao tiếp

4. Các bước của một quy trình bán bất động sản chuyên nghiệp

II. QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Sơ đồ Quy trình bán bất động sản tại chủ đầu tư

2. Diễn giải Quy trình

Ngoài ra, cuốn Cẩm nang cũng giới thiệu Quy trình Bán hàng với những diễn giải đơn giản, dễ dàng, giúp bạn nắm bắt được một chu trình bán hàng hoàn chỉnh từ khi gặp gỡ khách hàng, tới khi ký kết thành công một hợp đồng. 

Một người bán hàng chuyên nghiệp sẽ không thể thành công khi họ không nắm bắt được nội dung của sản phẩm mà họ đang chào bán. Chính vì thế, hãy nghiên cứu, nắm bắt và học thuộc lòng đặc điểm của Palais de Louis. Đó sẽ là nhân tố thành công ban đầu khi bạn bắt tay vào công việc kinh doanh, bán hàng. 

[ess_grid alias=”moi gioi bds(bv)”][/ess_grid]