CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE TÂY HỒ MỞ BÁN

Chính sách bán hàng của dự án Goldseason Nguyễn Tuân

by | 9-Dec-2015 | Gold Season

Chính sách bán hàng vượt trội của Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Ngân hàng nào hỗ trợ cho KH vay? KH có thể vay ngân hàng khác không?

MSB là ngân hàng chiến lược đồng hành cùng dự án để hỗ trợ cho KH vay vốn, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn thêm một vài Ngân hàng có đủ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt để cùng tham gia đồng hành hỗ trợ cho KH. Ngoài ra CĐT cũng sẽ làm việc hợp tác với hầu hết các ngân hàng có uy tín để KH có thể tiếp cận vốn vay từ nhiều ngân hàng khác nhau.

CĐT có hỗ trợ lãi suất vay NH như thế nào?

Chủ đầu tư đã làm việc để các Ngân hàng tham gia đồng hành cùng dự án đều có chính sách đặc biệt dành riêng cho KH của dự án, ngoài ra tùy từng thời điểm CĐT sẽ hỗ trợ lãi suất vay cho KH theo từng chươn trình cụ thể.

Ngân hàng nào cam kết bảo lãnh thực hiện Hợp đồng cho KH? Có cấp bản sao cho KH được không?

Theo Điều 56 Luật kinh doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực thi hành từ 1/7/2015 có quy định CĐT dự án bất động sản trước khi bán, nhà hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của CĐT đối với KH khi CĐT không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với KH. Danh sách các ngân hàng thương mại có đủ năng lực sẽ được NHNN công bố. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại các cơ quan nhà nước vẫn chưa ban hành thông tư hướng dẫn chi tiết việc thi hành quy định trên và NHNN cũng chưa công bố danh sách các ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện. Do vậy, CĐT vẫn chưa thể làm việc với Ngân hàng để cung cấp bảo lãnh theo đúng quy định.
Tuy nhiên để bảo đảm quyền lợi cho KH, CĐT đã làm việc với MSB với vai trò là đơn vị thu xếp vốn dự án phát hành Thư cam kết về việc CĐT sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ quy định tại các Hợp đồng.

Tôi có thể mua nhà thô để tự hoàn thiện được không?

CĐT xây dựng uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực KD BĐS thông qua việc phát triển dự án tạo ra các sản phẩm nhà ở có chất lượng cao nên không có quan điểm bán nhà thô. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện cơ bản để sau đó có thể tự chủ động trang bị các thiết bị hiện đại phù hợp với sở thích của bản thân như: Điều hòa không khí, Tủ quần áo, Bình nóng lạnh, Thiết bị vệ sinh phòng tắm …
Khi tìm hiểu dự án tôi được nhiều nhân viên của nhiều đơn vị tư vấn. Vậy tôi có thể tin tưởng mua nhà qua đơn vị nào? CĐT khuyến cáo khách hàng chỉ mua nhà thông qua các kênh bán hàng chính thức như sàn của chủ đầu tư Goldseson và các nhà phân phối chính thức. Để tránh những rủi ro không đáng có và cũng để giữ gìn hình ảnh, uy tín nên CĐT trước khi lựa chọn nhà phân phối đã có bước thẩm định năng lực, uy tín của các nhà phân phối. Hoặc liên hệ hotline chủ đầu tư( 0936 377 738) để có thông tin chính xác nhất.

Chính sách bán hàng của CĐT ưu đãi cho KH như thế nào?

CĐT có quan điểm sẽ tạo mọi điều kiện ưu đãi cho các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng mua nhà tại dự án. Những khách hàng mua ban đầu sẽ được ưu đãi về giá, được lựa chọn những căn hộ phù hợp. Ngoài ra, CĐT sẽ tiếp tục ưu đãi khách hàng bằng các gói vay tài chính, …

Sau khi KH mua mà CĐT bán các đợt sau giảm giá thấp hơn thì các KH mua trước có được giảm theo không?

Giao dịch mua bán căn hộ giữa CĐT và khách hàng được giao kết bằng Hợp đồng nguyên giá. Theo đó, khi giá trị dự án tăng lên thì CĐT cũng không tăng giá bán với khách hàng đã ký Hợp đồng và ngược lại cũng không giảm giá với khách hàng đã ký Hợp đồng. Tuy nhiên, khi khách hàng gặp khó khăn thì CĐT sẵn sàng lắng nghe và nếu có thể sẽ chia sẻ với khách hàng theo một hình thức nào đấy phù hợp với khả năng.

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Đặt mua căn hộ

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

Tổng quan | Vị trí | Quy mô | Tiện ích | Căn hộ | Tài Chính | Tiến Độ

 

[contact-form-7 id=”8559″ title=”Liên hệ đặt mua căn hộ”]

 

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Blog Gold Season

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

[ess_grid alias="Goldseason"]

 

GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

DỰ ÁN VÀNG QUẬN THANH XUÂN

0936 377 738

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Tháp A, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel : 0936 377 738  - 0165 879 5555

Email : info@chungcu.edu.vn

Copyrights 2015 by Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân