Chung cư quận Đống Đa

by | Oct 13, 2014

091 999 3863

Chung cư Quận Đống Đa nằm ở trung tâm Hà Nội, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội của quận trung tâm thủ đô. Các phường phía nam của quận Đống Đa là khu dân cư tập trung với những khu nhà chung cư được xây dựng sớm nhất của Hà Nội như Phương Mai, Kim Liên, Trung Tự, Khương Thượng, Nam Đồng. Hiện nay quận Đống Đa có nhiều tòa nhà chung cư với số lượng căn hộ rất đa dạng phong phú, thu hút nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô và của cả nước: căn hộ phân khúc bình dân, căn hộ trung cấp, căn hộ cao cấp và căn hộ hạng sang.

Chung cư quận Đống Đa nằm tại địa hình tương đối bằng phẳng, gần một số hồ lớn (như  Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương) do vậy cư dân sống trong các tòa chung cư tại quận Đống Đa được hưởng không khí trong lành, xanh mát. Không những thế, các tòa căn hộ chung cư tại quận Đống Đa được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng và các công trình tiện ích của trung tâm thủ đô và quận Đống Đa như hệ thống các trường đại học lớn( Đại học Công Đoàn, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thủy lợi Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học viện Ngoại giao Việt Nam, Học viện Ngân Hàng, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học Viện Hành Chính…), hệ thống các trường cấp 1-2-3 tốt nhất của Hà Nội( Đống Đa, Hoàng Cầu, Lê Quý Đôn, Kim Liên, Phan Huy Chú,Quang Trung…), các Bệnh viện tuyến trung ương, các trung tâm mua sắm và các trung tâm giải trí lớn.

Chung cư quận Đống Đa hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi khi sở hữu căn hộ tại quận Đống Đa, cư dân nơi đây sẽ được sống tại trung tâm của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Hầu hết các tòa chung cư trong quận Đống Đa đều có vị trí đắc địa, giá cả lại hấp dẫn. Hãy chọn cho gia đình bạn một căn hộ ưng ý tại quận Đống Đa để tận hưởng cuộc sống phồn thịnh của trung tâm thủ đô Hà Nội.

bán căn hộ chung cư quận đống đa hà nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 CĂN HỘ ĐANG MỞ BÁN

bán dự án chung cư quận Đống Đa với nhiều ưu đãi lớn

Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh >>

56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tập đoàn Vingroup

Vinhomes Trần Duy Hưng >> 

Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tập đoàn Vingroup

chung cư vinhomes trần duy hưng tập đoàn vingroup

bán căn hộ chung cư quận đống đa hà nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÁC DỰ ÁN TRONG QUẬN ĐỐNG ĐA

bán dự án chung cư quận Đống Đa với nhiều ưu đãi lớn

[ess_grid alias="quan dong da"][/ess_grid]

bán căn hộ chung cư quận đống đa hà nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 CÁC DỰ ÁN TRÊN GOOGLE MAP

bán dự án chung cư quận Đống Đa với nhiều ưu đãi lớn

187 Tây Sơn

GP Building

Hà Thành Plaza

M5 Tower

MIPEC Tower

Sky City Tower

Sông Hồng Park View

The Residences

Vườn Xuân

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN CẦU BẮC Á


Số 32, ngõ 245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 091 999 3863 - 0165 879 5555

Email: info@chungcu.edu.vn

 

BLOG CHUNG CƯ