CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE TÂY HỒ MỞ BÁN

Cơ hội đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

by | 28 Oct, 15 | Tin tức, Vinhomes | 0 comments

Ngày 25/10, gần 700 khách hàng đã tham dự hội thảo “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư Bất động sản sinh lời kép” diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư Bất động sản sinh lời kép” do Công ty Vietstarland- Công ty DTJ – Liên minh VGP – Công ty Newstarland phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup tổ chức.

Tại sự kiện, khách hàng đã được tận mắt cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cũng như được chiêm ngưỡng những không gian sống sang trọng, tiện nghi, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp trên những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Trao đổi trong buổi hội thảo, ông Nguyễn Hải Dương, chuyên gia tư vấn đầu tư độc lập, cho rằng Vinpearl Resort & Villas là dự án tích hợp các hình thức nghỉ dưỡng khác nhau với các mô hình đầu tư độc đáo mang về lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

Đề cập đến bài toán lợi nhuận đầu tư lâu dài, ông Dương cho biết cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm liên tiếp là rất hấp dẫn. Phương án này đảm bảo lợi nhuận chắc chắn của đồng tiền đầu tư, vì vậy chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas là cơ hội đầu tư an toàn, thông minh, hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức phát hành chính sách bán hàng mới, chỉ áp dụng đến ngày 8/11/2015 cho quỹ căn ưu đãi tại và Đà Nẵng 1, Nha Trang Bay, Nha Trang Golf-Land và Phú Quốc 2: theo đó, khách hàng được chọn 1 trong 2 chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cuối năm vinhomes sẽ ra dự án chung cư vinhomes Mỹ Đình

Trên thực tế, những khách hàng thanh toán 100% giá trị chung cư vinhomes Mễ Trì đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới 12%/năm cho 85% công suất thuê phòng, khi mà công suất phòng của khách sạn Vinpearl tại Nha Trang và Phú Quốc đạt tới mức 95-100%.

Với chính sách ưu đãi vượt trội này cùng với lợi nhuận cam kết tối thiểu đến 10%/năm trong 10 năm, ngay trong sự kiện đã ghi nhận lượng giao dịch thành công ngoài mong đợi.

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Đặt mua căn hộ

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

Để biết chính xác thông tin dự án, chi tiết về giá cũng như những ưu đãi dành cho khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo số hotline trên hoặc điền thông tin đầy đủ theo form đăng ký xem nhà mẫu và đặt mua căn hộ sau:

blog thông tin về chung cư Vinhomes

 BLOG VINHOMES

Có bao nhiêu người mua chung cư Vinhomes

[ess_grid alias="Tin tuc vinhomes"][/ess_grid]

Chung cư Royal City Nguyễn Trãi >>

Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư Times City Minh Khai >>

Minh Khai, Hà Nội

chung cư vinhomes trần duy hưng tập đoàn vingroup

Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh >>

56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng >> 

Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

chung cư vinhomes trần duy hưng tập đoàn vingroup

Chung cư Vinhomes Mỹ Đình >>

Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

mua bán căn hộ dự án chung cư vinhomes mỹ đình

Chung cư Vinhomes Cầu Diễn >> 

Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

chung cư vinhomes cầu diễn tập đoàn vingroup

Chung cư Vinhomes Liễu Giai >> 

Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

chung cư vinhomes liễu giai tập đoàn vingroup

Chung cư Vinhomes Mễ Trì >> 

Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

chung cư vinhomes mễ trì tập đoàn vingroup

Cơ hội đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

by | Oct 28, 2015

0936 377 738

căn hộ chung cư Vinhomes

CĂN HỘ VINHOMES, SẢN PHẨM DO TẬP ĐOÀN VINGROUP LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Vingroup Mỹ Đình, All Rights Reserved

Đơn vị phân phối chính thức chung cư Vinhomes