Vào những ngày cuối năm 2018, chủ đầu tư Gamuda Land chuẩn bị mở bán biệt thự đơn lập Carnation ( hay còn gọi là biệt thự Hoa Cẩm Chướng. Biệt thự Carnation SV14 ( biệt thự Hoa Cẩm Chướng ) tại Gamuda Gardens được thiết kế từ những ý tưởng thiết kế truyền thống tạo nên những không gian sống hiện đại, ấn tượng tràn đầy cảm hứng.

Biệt thự Carnation lấy từ ý tưởng Hoa Cẩm Chướng

Lấy cảm hứng từ Hoa Cẩm Chướng, chủ đầu Tư Gamuda đã kết tinh vào trong biệt thự Carnation. Người ta nói rằng, cái tên ” Carnation ” xuất phát từ tiếng Ý có nghĩa là “complextion”( sự phức tạp), nó biểu tượng cho sự quyến rũ, thôi miên, nét đẹp kiêu xa càng ngắm càng thích. Hoa Cẩm Chướng được rất nhiều người yêu thích bởi nó có vẻ đẹp dịu dàng, mong manh nhưng cũng đầy phức tạp và có thể nói đây là loài hoa mà vạn người mê.

Biệt thự đơn lập Carnation SV14 là biệt thự nghỉ dưỡng thực sự với không gian xanh, thanh bình của vườn cây, tiểu cảnh nước hòa mình vào những sắc xanh trong lành của công viên, đường dạo và những tiện ích cộng đồng hiện đại khác thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

biệt thự hoa cẩm chướng hay biệt thự đơn lập carnation

Giếng trời tọa lạc tại giữa Carnation SV14 là điểm nhấn tinh tế trong tổng thể kiến trúc của biệt thự Carvation Hoa Cẩm Chướng, đóng vai trò như là trung tâm của “bông hoa”. Vừa mang ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và hơi thở của thiên nhiền hòa quyện với không gian sống, thiết kế giếng trời còn giúp gia chủ có cơ hội mở rộng diện tích sinh hoạt trong tương lai.

Không gian sống hiện đại và đẳng cấp của biệt thự Hoa Cẩm Chướng

Không gian mở vô tận với những căn phòng được bố trí khoa học ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên. Biệt thự Carnation SV14 luôn bừng sáng với nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng, hướng ra khuôn viên xanh của khu đô thị. Mặt bằng kiến trúc bên trong ngôi nhà thì bố trí hợp lý, dễ dàng di chuyển theo cả phương đứng và phương ngang.

Mọi nơi trong biệt thự SV14 đều tràn ngập gió và khí trời, các cánh cửa sổ lớn, cửa đi và ban công rộng như vươn mình đón những gì tinh túy nhất của thiên nhiên hướng vào căn biệt thự.

Tất cả biệt thự Carnation đều kết hợp garage cho một xe hơi và khu đỗ xe ngoài trời thoáng rộng. Nội thất được thiết kế khoa học với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn và bếp tọa lạc tại tầng trệt trong khi các phòng riêng sẽ chiếm lĩnh tầng một và tầng hai. Cảm giác ngay khi bước vào nhà là không gian mở thân thiện với khoảng tường kính trong suốt nối liền phòng khách và phòng ăn với sân hiên hoặc ban công bên ngoài, đón chào thiên nhiên tràn ngập từ khô đô thị Gamuda Gardens.

Biệt thự Carnation ( hay biệt thự Hoa Cẩm Chướng )  sẽ được mở bán cuối năm 2018.

Theo gamudahoangmai.vn