Sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel (còn gọi lài Vinhomes Condotel Nha Trang). Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được trình diện tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Với vị trí vàng đắc địa nhất, dự án Condotel Nha Trang với tầm nhìn bao quát biển, lưng tựa núi, Vinpearl Condotel Nha Trang trên đường Lê Thành Tôn sẽ là sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Biển Nha Trang nhìn từ tòa nhà Vinpearl Condotel Nha Trang như là 1 bức tranh thủy mặc. Từ bãi tắm với hàng dừa xanh, bãi cát trắng phẳng lỳ tôn lên vẻ đẹp bình yên, hoàn mỹ của vùng biển ấm áp được thiên nhiên ban tặng này. Tập đoàn Vingroup rất chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. 

Nha trang

Với ý thức khách hàng có lợi thì chủ đầu tư cũng có lợi. Sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang còn có các option linh hoạt để khách hàng lựa chọn khi mua căn hộ tại đây. Việc khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được chủ đầu tư Vingroup ký hợp đồng cho thuê lại với giá cao, cạnh tranh.. đem lại 1 khoản lợi ích đáng kể cho khách hàng. 

Căn hộ Condotel Nha Trang với các diện tích linh hoạt, hợp túi tiền: 

  • Căn 1 phòng ngủ: 40 – 45 m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 60 – 70 m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 80 – 90 m2

Với vồn đầu tư tầm 2 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu 1 căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.  Đồng thời, trong sự kiện ra mắt sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang vào cuối tháng 12 – 2015 khi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư Vingroup tặng những ưu đãi hấp dẫn. 

Khách hàng đặt mua căn hộ có thể đăng ký đặt mua qua số điện thoại: 0936.377.738

P/S: Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án sắp mở bán của Vingroup tại đây: https://chungcu.edu.vn/chung-cu-vinhomes-my-dinh