Hiện nay công trình nhà ở không chỉ là nơi ở mà còn là nơi hưởng thụ, tận hưởng giá trị cuộc sống. Với Gold Season đầu tư vào không gian sống, xanh, gần gũi với thiên nhiên là mục tiêu và nhiệm vụ cần có.

Gold Season 47 Nguyễn Tuân hướng tới giảm chi phí sinh hoạt cho cư dân

Giá nhà ở tại Việt Nam khá cao so với thu nhập của người dân, nhưng nhiều khi giá cao là 1 phần nhưng các tiện ích của nhà ở cho người dân lại rất thấp. Nhận định tình hình trên, chủ đầu tư dự án Gold Seaon 47 Nguyễn Tuân đã rất chú trọng vào mặt tiện ích của khu dự án, nhằm mang lại giá trị cuộc sống đích thực cho người dân.

1

Công trình Gold Season được thiết kế thành công trình mang nhiều mảng không gian xanh, xây dựng theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng nhằm giảm chi phí vận hành. Trung bình một công trình xanh tiết kiệm 20% điện năng và 40% nước sạch so với các công trình bình thường. Hơn nữa việc xây dựng kết hợp với bộ quy chuẩn vận hành theo hướng giảm thiểu tác động đến môi trường nhưng vẫn đáp ứng tốt các tiện ích dịch vụ cho người dân.

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng không gian xanh trong môi trường sống ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng của con người, giảm căng thằng, nâng cao hiệu xuất công việc. 

2

Không chỉ mình chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân chú trọng đưa không gian xanh vào công trình. Dự án Vinhomes Mỹ đình của tập đoàn VinGroup cũng đang và sẽ áp dụng nguyên tắc này trong sản phẩm của mình.