SttThành phần hồ sơLoại                văn bảnĐối với cán bộ, công chức, viên chức
1Đơn đăng ký mua nhàBản gốcTheo mẫu
2Giấy xác nhận về hộ khẩu và thực trạng chỗ ởBản gốcXin xác nhận tại UBND xã (phường) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú theo Theo mẫu. Đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội thì Mẫu 03 phải in làm 02 bản và xin xác nhận ở 02 nơi (UBND xã, phường nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và UBND xã, phường nơi đăng ký hộ khẩu tạm trú)
3Giấy xác nhận thu nhậpBản gốcCủa hai vợ chồng và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu. Xin xác nhận tại cơ quan đơn vị nơi từng thành viên trong gia đình đang công tác  theo Theo mẫu
4Chứng minh nhân dânBản sao công chứngCủa hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu.
5Sổ hộ khẩu thường trúBản sao công chứngCủa hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và chung sổ hộ khẩu. Trường hợp hai vợ chồng đứng riêng sổ hộ khẩu yêu cầu nộp bản sao sổ hộ khẩu của vợ và của chồng.
6Sổ hộ khẩu tạm trúBản sao công chứngCủa người đứng đơn mua nhà trong trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội.
7Giấy đăng ký kết hônBản sao công chứngTrường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn
8Sổ bảo hiểm xã hộiBản sao công chứngĐối với trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội
9Giấy tờ ưu tiênBản sao công chứngQuyết định nâng lương mới nhất hoặc quyết định tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức. Tham khảo đối tượng ưu tiên quy định tại Điều 6 quyết định 34/2010/QĐ-UBND ngày 16/08/2010 của UBND TP Hà Nội.
10Ảnh các thành viên trong hộ gia đìnhMỗi thành viên trong sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nộp 01 ảnh thẻ kích cỡ (3cmx4cm). Yêu cầu ảnh để riêng trong phong bì
Để phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng và báo cáo cơ quan đơn vị nơi người đứng đơn mua nhà đang công tác (nếu có) . Khách hàng sau khi hoàn thiện xong hồ sơ photo tối thiểu 02 bộ hồ sơ để lưu lại. Chủ đầu tư sẽ không cho khách hàng mượn lại hồ sơ để pho to (kể từ thời điểm Chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[ess_grid alias=”ho-so-vay-von”][/ess_grid]