Chung cư AnLand thuộc chủ đầu tư Nam Cường sẽ chính thức mở bán đợt một vào đầu tháng 9 năm 2016. Những căn hộ tại dự án sẽ với mức giá dao động từ 1,6 tỷ / căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án sẽ tạo ra một làn gió mới trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội.

Tuy vẫn chưa ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2016 này nhưng thực sự căn hộ dự án chung cư AnLand Nam Cường đã cho thấy sức hút trên thị trường bất động sản Việt Nam khi đã với rất nhiều nhà đầu tư đặt chỗ các căn tầng đẹp trước khi dự án ra mắt. Dưới đây là những lý do mà chúng tôi tư vấn cho các bạn về dự án chung cư Anland Nam Cường trước khi nhà đầu tư đặt chỗ.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Nam Cường trước giờ vẫn là một trong các chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, với tiềm lực tài chính hùng hậu, Nam Cường luôn đem lại sản phẩm bất động sản chất lượng cao đi cộng tốc độ thi công đảm bảo. Sau khi thị trường bất động sản rơi vào đóng băng thì Nam Cường quyết tâm lấy lại vị thế của mình trong năm 2016 này với dự án căn hộ chung cư Anland.Một số sản phẩm bất động sản của Nam Cường mà chúng ta có thể đề cập tới như khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế..

1. VỊ TRÍ, GIAO THÔNG THUẬN LỢI.

lien-ket-khu-vu-chung-cu-anland-nam-cuong-1

Chung cư AnLand nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội là khu đô thị Dương Nội, từ đây bạn với thể đi lại các khu vực quanh đó siêu nhanh chóng như Bến Xe Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân đi lại Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot.. và các dự án lân cận như FLC Star Tower, Ecolife Capitols, Season Avenue..

2. CUỘC SỐNG XANH, CUỘC SỐNG AN LÀNH.

Bây giờ trong nội thành Hà Nội, mật độ các dự án ngày càng dày đặc kéo theo áp lực về chỗ ở cho dân số ngày càng cao, sống trong nội đô hiện tại bạn cần chịu rất nhiều áp lực về hạ tầng phân phối. không thể tận dụng hết mọi tiện ích cũng như diện tích sống cho người dân. vì vậy cần với rất nhiều người chuyển ra ngoại thành để sinh sống.

Nằm tại khu vực sầm uất và với mật độ diện tích xanh thấp tại Dương Nội, căn hộ chung cư Anland thực sự là lựa tìm tuyệt vời cho phổ biến gia đình.

Mật độ xanh tại dự án Anland Nam Cường dao động trong khoảng 60%. Đây là mật độ cây xanh cực lớn trong các dự án chung cư cao cấp hiện tại. không chỉ vậy chủ đầu tư Nam Cường còn bề ngoài diện tích Logia cực rộng giúp bạn thả mình vào môi trường sống an lành với cây cảnh, chậu hoa phổ biến màu sắc được trồng trên ban công.

3 TIỆN ÍCH, KHÔNG GIAN SỐNG.

Không phảI chỉ với mỗi căn hộ là các bạn với thể ở, các nhu cầu giải trí, vui chơi, ăn uống, dùng tiện ích cho cuộc sống hàng ngày được đề cao.

Hiểu được nhu cầu của các bạn, chủ đầu tư Nam Cường đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ với mọi tiện ích sẵn với, lợi ích trong học hành, tìm tìm, vui chơi giải trí,… bởi mọi đều được dùng cho sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, bãi gửi xe phổ biến, bể bơi, nhà hàng, Gym..

Ngoài ra , trong mỗi căn hộ chung cư Anland cũng được lắp ráp hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống báo cháy, chữa cháy giúp cư dân an tâm hơn.