Chung cu Ha Do Parkview được thiết kế hiện đại và đẳng cấp phù hợp với phong cách sống của người phương Đông, do công ty DA group của Hàn Quốc thiết kế.

Chung cu Ha Do có 32 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án có 4 tầng trung tâm thương mại phía bên dưới( từ tầng 1 đến tầng 4), và 28 tầng dành cho căn hộ cao cấp. Tầng trung tâm thương mại là nơi mua bán hàng hóa, nhà hàng, bar & coffee, khu ẩm thực, TT thể dục thể thao, bể bơi trong nhà bốn mùa, spa, massage & sauna,các dịch vụ thẩm mỹ, vườn trẻ, khu vui chơi.

Quy mô chung cu Ha Do parkview

Địa điểmLô đất N10 KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích khu đất5.265m2
Diện tích xây dựng1.632 m2
Tổng diện tích sàn52.224 m2
Chức năng tòa nhàTrung tâm thương mại, căn hộ cao cấp
Dự kiến hoàn thànhQuý 4/2014
Số tầng cao2 tầng hầm và 32 tầng nổi
Tầng hầmBãi đậu xe
Tầng 1-2Trung tâm thương mại, khu văn phòng
Tầng 3Trung tâm TDTT, vườn trẻ, bể bơi…
Tầng 4-10Căn hộ cao cấp
Tầng 31-32Penthouse

Chung cu Ha Do Parkview có thiết kế hiện đại, với tư tưởng tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng. Góc nghiêng chung cu Ha Do parkview cho phép các căn hộ có thể hứng nắng tối đa buổi sáng (hướng Đông) và tránh nắng tối đa buổi chiều (hướng Tây). Góc mở hướng Nam góc đóng hướng Bắc giúp tòa nhà nhận những luồng gió mát lành vào mùa hè, giảm thiểu tối đa gió lạnh vào mùa đông. Kết hợp với kiến trúc xẻ khe đảm bảo không khí trong lành từ công viên Yên Hòa cho căn hộ giúp các căn hộ tối đa hóa mặt thoáng và tầm nhìn ra bên ngoài.

Thiết kế đón gió và ánh sáng

Quảng trường của chung cu Ha Do Parkview là nơi đi dạo, nô đùa và hít thở không khí trong lành. Trung tâm quảng trường là không gian nhạc nước, là điểm nhấn mang tính biểu tượng cho dự án, vừa đảm bảo tính phong thủy tạo cảm giác luôn luôn mát mẻ đồng thời tạo hiệu ứng lung linh sắc màu về đêm và là điểm nhấn cho trục đi bộ vào tòa nhà. 

Các tiện ích nổi bật của chung cu ha do parkview

Tiện ích chung cu ha do parkview

Khu vui chơi và nhà trẻ nằm ngay bên trong chung cư Ha Do Parkview. Với hai tầng hầm rộng rãi đỗ xe, bạn có thể mua sắm phục vụ cho những nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày ở tầng TTTM mà không phải đi xa. Các quán café và nhà hàng ngoài trời là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng đồng thời bạn có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày tại Trung tâm Thể dục thể thao và bể bơi bốn mùa trong nhà.

chung cư Hà Đô parkview có thiết kế hiện đại đẳng cấp

Quy mô chung cư Hà Đô parkview

Tham  khảo thêm về chung cư Hà Đô:

Category Tổng quan Vị trí Quy mô Căn hộ Tài chính .

.

Quý khách nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp ngay từ lúc này

Phòng kinh doanh dự án : 091 999 3863

Hỗ trợ tư vấn: 0165 879 5555 (Mr Lê Tuấn)