Chung cu Nest Home Da Nang có quy mô lớn và đẳng cấp.

Với ý tưởng căn hộ tại chung cư Nest Home Đà Nẵng là “ Một nơi chốn bình yên, một tổ ấm sum vầy…là nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương” cho những gia đình trẻ vì vậy chung cư Nest Home được thiết kế theo hình tổ chim, tượng trưng cho tổ ấm mãi hạnh phúc bền lâu. Dự án gồm 8 block chung cư mỗi block chung cư có 9 tầng, các block được nối liền với nhau bởi con đường trên không, tạo thành khuôn viên, từ đây có thể đi xuống thảm cỏ công viên ở chính giữa và các tiện ích của dự án như công viên nội  bộ  rộng 5000m2, siêu thị coop food, trường mầm non, cafe, hiệu thuốc, khu vui chơi giải trí..

chung cu Nest Home Da Nang có quy mô lớn đồ sộ gồm 6 tòa nhà lớn

Quy mô chung cu Nest Home Da Nang

Dữ liệu đầu tư tổng quan.

Diện tích: 9840 m2; Tổng số căn hộ: 421 căn; Số Block: 04 Block: Chiều cao: 09 tầng; Mật độ xây dựng: 54.04%; Chỗ đậu xe gắn máy: 838

Chung cu Nest Home Đà Nẵng do đối tác Hàn Quốc thiết kế và quản lý xây dựng; vật liệu hoàn thiện ngoại nhập: hệ thống cửa nhựa cao cấp PCV chống bão của hãng LG; hệ thống điện của hãng Panasonic, cửa lõi thép chống cháy,….Dự án có 7 loại căn hộ diện tích khoảng từ  53m2 đến 62m2, mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet, khu vực phơi đồ. Chung cư được quản lý và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Quy mô chung cư nest home

Một trong nhưng lợi thế của chung cu Nest Home Đà Nẵng là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

Dự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro khi hỏa hoạn xảy ra, khói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

Category Tổng Quan Vị trí    Quy mô Căn hộ Tài chính .

.

Quý khách nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp ngay từ lúc này

Phòng kinh doanh dự án : 091 999 3863

Hỗ trợ tư vấn: 0165 879 5555 (Mr Lê Tuấn)