CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE TÂY HỒ MỞ BÁN

Review thiết kế dự án Goldseason

by | 16-Dec-2015 | Gold Season

căn hộ chung cư goldseason 47 nguyễn tuân

Review thiết kế tổng quan dự án Goldseason 

Trước khi Review thiết kế của dự án như ( quy mô, tổng quan dự án, thiết kế căn hộ) chúng ta xem qua một số đặc điểm thiết kế chính của dự án Goldseason Nguyễn Tuân

  • Tổng diện tích dự án: 22,371 m2
  • Mật độ xây dựng: 36,4%; Đất xây dựng: 8.131 m2
  • Goldseason bao gồm 4 tòa tháp: tòa Summer 1&2 chung khối đế cao 35 tầng, tòa Autumn cao 35 tầng, tòa Spring cao 27 tầng
  • Mật độ cây xanh trên tổng dự án: đất vườn hoa cây xanh 1.616m2
  • Số lượng thang máy trên một mặt Sàn ở mỗi tòa: tòa Summer 1&2 và Tòa Autumn có 6 thang máy, tòa Spring có 4 thang máy.
  • Số lượng tầng hầm: 2 tầng hầm, tổng diện tích đỗ xe của 2 tầng hầm 31,040 m2
  • Tổng chiều cao tầng hầm 10,4m. Tầng 1 cao 4,5m. Tầng 2,3,4,5 cao 4,1m. Chiều cao các tầng căn hộ là 3,3m.
  • Tiện ích của dự án gồm: trường học mầm non, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, dịch vụ thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cộng đồng, khu café shophouse, sky Bar, …

đánh giá quy mô của dự án goldseason nguyễn tuân

Như chúng ta thấy, tổng diện tích của dự án là 22.371 m2 là khá lớn so với diện tích đất đã còn rất hạn hẹp trong trung tâm thủ đô Hà Nội. Nơi đây cũ là đất của nhà máy dệt Mùa Đông do vậy mới còn quỹ đất lớn như thế để xây dựng. So sánh quy mô dự án Goldseason với các dự án xung quanh chúng ta thấy, quy mô Goldseason tương đương với dự án Imperia Garden Nguyễn Huyễn Huy Tưởng, dự Án Golden Land ở Nguyễn Trãi, nhỏ hơn quy mô của dự án Royal City ở Nguyễn Trãi của tập đoàn Vingroup. Goldseason có thể nói là một dự án với quy mô lớn, giá trị đầu tư lớn của VID tại Hà Nội.

Mật độ xây dựng của dự án là 36.4%, dự án gồm có 4 tòa căn hộ, xung quanh dự án là đường giao thông nội bộ, cây xanh, đài phun nước và lối đi dạo. Như vậy mật độ xây dựng của Goldseason tại đây là phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam( thông thường mật độ XD nhà cao tầng từ khoảng 30% – 40%). Dự án có quần thể cây xanh và đài phun nước xung quanh tạo ra cảnh quan trong khu hài hòa, thân thiện với môi trường sống. Tuy nhiên dự án này có tới 4 tòa tháp, 3 tòa cao đến 35 tầng, 1 tòa cao 25 tầng, diện tích các căn hộ từ khoảng 60 ~ 100 m2, mỗi mặt sàn có khoảng 12 ~ 14 căn hộ( Tòa Summer1&2 & Tòa Autumn có 14 căn hộ trên một mặt sàn; Tòa Spring có 12 căn trên một mặt sàn thì có thể nói mật độ người sống trong khu này khá đông đúc.

Tòa Summer 1&2 và Tòa Autumn cao 35 tầng có 6 thang máy, tòa Spring cao 25 tầng có 4 thang máy. Như vậy có thể thấy mật độ bố trí thang máy của dự án hợp lý, phương tiện di chuyển theo phương đứng của Goldseason có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại của cư dân, tuy nhiên cũng cần phải có tốc độ di chuyển của thang máy mới có thể đánh giá được sâu sắc vấn đề này.

Dự án có 2 tầng hầm thông nhau trên toàn khu đất với diện tích lên tới  31,040 m2 đáp ứng cho mỗi gia đình 2 chỗ để xe máy và một chỗ để ô tô. Đây là những điều kiện sống tối thiểu của một gia đình do vậy nếu không đáp ứng được những điều kiện sống tối thiểu này thì cư dân nơi đây sẽ phải rất khó khăn để tìm nơi gửi xe giữa khu vực nội thành đất chật người đông này.

Dự án Goldseason được thiết kế mang hình thái kiến trúc hiện đại, đặc sắc và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. 5 tầng đế: Tầng 1 bố trí sảnh, dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê. Tầng 2, 3, 4: dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê. Tầng 5: bố trí là tầng dịch vụ tiện ích phục vụ dân cư tòa nhà và tạo điểm nhấn cho công trình. Toàn bộ các tiện ích sẽ được tập trung phát triển tại tầng 5, dự kiến bao gồm: bể bơi (ngoài trời), bể sục, phòng gym, spa, phòng âm nhạc, phòng chức năng, phòng sinh hoạt chung… Như vậy tiện ích tại chung cư Goldseason khá đầy đủ, tạo ra một cuộc sống thuận lợi khép kín ngay bên trong khu dự án mà không cần phải đi đâu xa. Hơn thế nữa dự án nằm ở ngay trung tâm Hà Nội do vậy được thừa hưởng hầu hết những tiện ích công cộng trong khu vực mang lại.

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về thiết kế tổng quan tại dự án Goldseason theo góc nhìn của người viết. Hy vọng quý vị có một cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý. Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Đặt mua căn hộ

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

Tổng quan | Vị trí | Quy mô | Tiện ích | Căn hộ | Tài Chính | Tiến Độ

[contact-form-7 id=”8559″ title=”Liên hệ đặt mua căn hộ”]

 

căn hộ chung cư gold season nguyễn tuân với giá rẻ nhất

 Blog Gold Season

chung cư gold season nguyễn tuân, mua bán căn hộ gold sea

[ess_grid alias="Goldseason"]

 

GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

DỰ ÁN VÀNG QUẬN THANH XUÂN

0936 377 738

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Tháp A, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel : 0936 377 738  - 0165 879 5555

Email : info@chungcu.edu.vn

Copyrights 2015 by Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân