1. Tài chính dự án

Chỉ cần có 30% nguồn tài chính, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại chung cư Xuân Mai tower nhờ chương trình hỗ trợ tài chính lên tới 70% của ngân hàng MB Bank. Trích một khoản nhỏ từ thu nhập hàng tháng của mình để thanh toán cho ngân hàng mà số tiền này tương đương với khoản thuê nhà của quí khách hàng (nếu có). Tiết kiệm được thời gian: xác nhận cho vay nhanh chóng, tối đa 1 tuần kể từ khi đầy đủ hồ sơ.

 Tiến độ thanh toán của dự án linh hoạt, chia làm nhiều đợt:

 Đợt đóng tiền 1 4 8
 % giá trị hợp đồng15% 10% 15%  15%15% 15%  15% 5%+2%
 Tiến độ thi côngKý HĐMBtầng 4tầng 10tầng 20tầng 30Bắt đầu hoàn thiện Hoàn thiện nội thất Bàn giao căn hộ
 Thời gian        Quý II/2014

2. Chủ đầu tư Xuân Mai

Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai là đơn vị thành viên của Tổng công ty Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Nam – VINACONEX, được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng có quy mô lớn và có trang bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Gioi thieu chung - thong tin cong ty 11211M

Năm 1996

Nhà máy Bê tông Xuân Mai được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai và chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam theo Quyết định số 1049 BXD/TCLĐ ngày 06/12/1996 của Bộ Xây dựng.

Công ty đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sản phẩm dầm PPB đã được áp dụng rộng rãi ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Năm 1999

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng công ty VINACONEX đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại nhà máy Bê tông Xuân Mai để sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và các công trình giao thông. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những tính năng, ưu điểm vượt trội như: Chất lượng cao, tính bền, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, tạo ra những không gian lớn từ đó tạo ra khoảng mở cho các nhà thiết kế kiến trúc và giúp tiết kiệm các chi phí công trình.

Năm 2003

Nhà máy tiến hành cổ phần hóa đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng.

Năm 2005

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ”.

Năm 2007

Công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dich chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “ Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2010.

Năm 2008

Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa. Đến nay, Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai đã từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty Con qua đó nâng cao hơn nữa thế và lực của Công ty trong thị trường xây dựng. Đến nay công ty đã thành lập được 7 Công ty con và 3 Chi nhánh với ngành nghề đa dạng và hoạt động trên khắp cả nước.

Năm 2010

Công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

Trải qua 28 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, đến nay đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Tổng công ty VINACONEX, ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế VINACONEX XUÂN MAI trên thị trường xây dựng.

Với phương châm “ Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền”  tập thể cán bộ nhân viên công ty luôn đoàn kết, gắn bó cùng Ban lãnh đạo Công ty ngày càng phát triển.

CategoryTổng quan Vị Trí Quy mô Căn hộ Tài chính.

.

Quý khách nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp ngay từ lúc này

Phòng kinh doanh dự án : 091 999 3863

Hỗ trợ tư vấn: 0165 879 5555 (Mr Lê Tuấn)