Công ty cổ phần Dầu Khí Toàn Cầu

Công ty cổ phần đầu tư dầu khí toàn cầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty là chủ đầu tư và đang triển khai một loạt các dự án có quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các thành phố khác. Ngay từ khi thành lập, GP.Invest xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của GP.Invest.

Với tôn chỉ kinh doanh: “Nhà đẹp của bạn — Thành công của chúng tôi”, đội ngũ cán bộ trẻ tài năng và nhiệt huyết của GP.Invest kết hợp với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

“Con người là chìa khoá của mọi thành công – GP.INVEST không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng tuyển dụng, đào tạo & xây dựng đội ngũ cán bộ làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm.”

“CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ HỨA, CHÚNG TÔI THỰC HIỆN”

Cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất của GP-INVEST.

Định hướng mục tiêu

Mục tiêu chiến lược đến năm 2020:  Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài. Đầu tư theo phân khúc hợp lý từng giai đoạn và cạnh tranh bằng chất lượng.

GP.INVEST đã và đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, nhiều thành phố lớn khác và trên thế giới, tiêu biểu là các dự án tại Mỹ.

Chung cư Tràng An ComplexĐịa điểm: Số 01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.Quy mô: xây dựng khu phức hợp cao cấp.Tổng vốn đầu tư: 2.100 tỷ đồng.

Dòng 1: hiện tại đang thử nghiệm, đây chưa phải là bản chính thức

 

Chung cư Tràng An ComplexĐịa điểm: Số 01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.Quy mô: xây dựng khu phức hợp cao cấp.Tổng vốn đầu tư: 2.100 tỷ đồng.

 

Chung cư Tràng An ComplexĐịa điểm: Số 01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.Quy mô: xây dựng khu phức hợp cao cấp.Tổng vốn đầu tư: 2.100 tỷ đồng.Dòng 1: Thử nghiệm