Các dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện với tốc độ gây ngạc nhiên cho không ít khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Đường dài mới biết ngựa hay

Là tập đoàn sở hữu nhiều mảnh đất có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố để phát triển các bất động sản hạng sang, tiến độ triển khai dự án của Tân Hoàng Minh nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nhưng cũng chính vì nằm ở nội đô nên đòi hỏi mất thời gian hơn để hoàn thiện những thủ tục pháp lý phức tạp. Còn sau khi đã vượt qua “cửa ải” này và khởi công, các dự án đều được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra.

Tại dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, sau khi mất hơn một năm để xây dựng 4 tầng hầm, tiến độ thi công phần thân đang được đẩy nhanh. Chỉ trong thời gian ngắn, nhà thầu Icon4 đã tiến hành đổ sàn tầng 15 và với khả năng thi công 3-4 sàn/tháng, chỉ vài tháng nữa tòa nhà 23 tầng với 308 căn hộ có thể cất nóc.

Dự án D’. Le Roi Soleil mới được khởi công cách đây 4 tháng, nhưng tiến độ cũng khẩn trương không kém. Hiện công trình đã cơ bản hoàn thiện hạng mục tường vây, đang triển khai thi công khoan cọc nhồi đại trà và dự tính đến tháng 1/2016 sẽ tiến hành xây dựng kết cấu bê tông cốt thép, đổ móng dầm và sàn tầng 1 theo phương pháp top-down.

tien do thi cong dlepontdor hoang cau

Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết

Ông Dũng quan niệm, các sản phẩm của Tân Hoàng Minh phải chỉn chu và hoàn hảo đến từng chi tiết. Là người yêu cái đẹp và đam mê sự hoàn hảo, ông Dũng kỳ công ngay từ khâu thiết kế. Dù được thực hiện bởi các kiến trúc sư danh tiếng thế giới nhưng công tác thiết kế của hầu hết các dự án đều kéo dài, bởi phải chỉnh sửa nhiều lần để đảm bảo mỗi dự án đều có vẻ đẹp trường tồn, sự sang trọng và tiện dụng về công năng.

Uy tín của Tân Hoàng Minh tiếp tục được khẳng định bằng những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Chứng kiến tiến độ các dự án đang thay đổi từng ngày, khách hàng đã đăng ký đặt mua hơn một nửa số căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil và hơn 70% căn hộ dự án D’. Le Pont D’or.

Không chỉ thuyết phục khách hàng bằng tiến độ của các dự án, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn làm hài lòng khách hàng với chính sách bán hàng và những ưu đãi hấp dẫn. Để sở hữu căn hộ tại D’ Le Roi Soleil, người mua chỉ cần chuẩn bị 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại Ngân hàng SHB. Phần còn lại sẽ được Ngân hàng SHB cho vay. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng cho đến khi bàn giao căn hộ. Khách hàng còn nhận ngay 1 điện thoại Iphone 6s và hưởng mức chiết khấu 2% trên giá bán khi mua căn hộ tại dự án từ ngày 01/11/2015 đến ngày 30/11/2015. Đồng thời, tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, khách hàng may mắn nhất sẽ sở hữu 01 xe ô tô Mercedes trị giá 3 tỷ đồng khi mua căn hộ từ ngày 01/11/2015 đến ngày 31/01/2016

Đối với D’. Le Pont D’or, khách hàng cũng sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ “không lãi suất”. Cũng trong khoảng thời gian từ 01/11/2015 đến 31/01/2016, khách hàng may mắn nhất khi tham gia bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận 1 xe Mercedes trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Cũng giống như D’ Le Roi Soleil , tất cả các khách hàng mua căn hộ tại D’. Le Pont D’or sẽ sở hữu ngay 1 điện thoại Iphone 6s khi mua căn hộ từ ngày 01/11/2015 đến ngày 30/11/2015 và hưởng mức chiết khấu là 3% trên giá bán. Đặc biệt, 40 khách hàng mua hàng có giá trị hợp đồng lớn nhất, tính theo giá trị nộp tiền tại thời điểm khuyến mại sẽ nhận ngay những phần quà đồ dùng gia dụng hấp dẫn.

Theo dlepontdorhoangcau.com