Chung cư Hà Đô Parkview nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng. Dự án có chủ đầu tư uy tín là công ty Hà Đô của Bộ Quốc Phòng. Dự án có 32 tầng nổi và 2 tầng hầm. Chung cư Hà Đô Parkview có nhiều loại diện tích để lựa chọn: 91-98-123-127-130-144-181m2. Giá chỉ từ 24tr/m2( đã có VAT và hoàn thiện). Số lượng có hạn, nhanh tay để chọn ngay căn hộ đẹp.

VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ HÀ ĐÔ PARKVIEW

Chung cư Hà Đô Parkview nằm tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m,  tương lai sẽ là tuyến đường chính của quận Cầu Giấy. Chung cư Hà Đô Parkview  nằm trong quần thể khu đô thị mới Dịch Vọng được quy hoạch hiện đại. Dự án có hạ tầng xã hội rất tốt như trường học, bệnh viện, TTTM…Dự án nằm ngay cạnh trường THCS FPT. Bên cạnh đó, chung cư Hà Đô Parkview chỉ cách công viên Yên Hòa có 100m. Đây là công viên đóng vai trò lá phổi xanh cho toàn khu vực, sống tại đây sẽ được hưởng không khí trong lành và thoáng mát, rất tốt cho việc thư giãn chạy bộ trong công viên.

Tham khảo thêm.

.

chung cư hà đô parkview có vị trí nổi bật tại dịch vọng

Vị trí chung cư Hà Đô Parkview

 

QUY MÔ CỦA CHUNG CU HA DO PARKVIEW

Chung cư Hà Đô Parkview có 32 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án có 4 tầng trung tâm thương mại phía bên dưới( từ tầng 1 đến tầng 4), và 28 tầng dành cho căn hộ cao cấp. Tầng trung tâm thương mại là nơi mua bán hàng hóa, nhà hàng, bar & coffee, khu ẩm thực, TT thể dục thể thao, bể bơi trong nhà bốn mùa, spa, massage & sauna,các dịch vụ thẩm mỹ, vườn trẻ, khu vui chơi.

Chung cư Hà Đô Parkview có thiết kế hiện đại, với tư tưởng tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng. Góc nghiêng chung cư Hà Đô Parkview cho phép các căn hộ có thể hứng nắng tối đa buổi sáng (hướng Đông) và tránh nắng tối đa buổi chiều (hướng Tây).

Tham khảo thêm.

.

chung cư Hà Đô parkview có thiết kế hiện đại đẳng cấp

Quy mô chung cư Hà Đô parkview

MẶT BẰNG VÀ CÁC LOẠI CĂN HỘ

Chung cư Hà Đô Parkview có 11 căn hộ/ tầng. Với mật độ các căn hộ là 11 căn hộ/ tầng nhưng lại có tới 7 thang máy( 1 thang nâng hàng tải trọng lớn và 6 thang máy để di chuyển) và 3 thang bộ, dự án đã tính toán chi tiết để đáp ứng nhu cầu đi lại theo phương đứng trong tòa nhà. Để di chuyển theo phương ngang trên từng tầng, chung cu Ha Do Parkview có hành lang rộng thông thoáng, thiết kế hiện đại giúp cư dân sống trong tòa nhà di chuyển dễ dàng.

Chung cư Hà Đô Parkview có 307 căn hộ cao cấp. Từ tầng 4 đến tầng 32, mỗi tầng có 11 căn hộ với diện tích từ 92m2 – 181m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Tầng 31 và tầng 32 bao gồm các căn Penhouse thông tầng với diện tích 176m2 – 400m2. Căn hộ chung cu Ha Do Parkview được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp, tạo nên không gian sống hiện đại.

Tham khảo thêm.

.

chung cư Hà Đô parkview có nội thất thiết kế hiện đại đẳng cấp

Nội thất chung cư Hà Đô parkview

TÀI CHÍNH DỰ ÁN

Chung cư Hà Đô Parkview thanh toán theo tiến độ xây dựng thi công thực tế của công trình. Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 7 đợt giúp khách hàng yên tâm khi mua căn hộ tại đây.

– Đợt 1: Nộp 20% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng. 

– Đợt 2: Nộp 20% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành tầng hầm.

– Đợt 3: Nộp 15% giá trị của căn hộ sau khi xây thô đến tầng 10. 

– Đợt 4: Nộp 15% giá trị của căn hộ sau khi xây thô đến tầng 20.

– Đợt 5: Nộp 10% giá trị của căn hộ sau khi hoàn thiện phần thô. 

– Đợt 6: Nộp 10% giá trị của căn hộ sau khi hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà 

– Đợt 7: Nộp 10% giá trị của căn hộ và 2% phí bảo trì ngay khi KH nhận nhà.

Hiện tại chung cư đã xây dựng xong móng và ra hợp đồng mua bán. Dự kiến trong Quý IV năm 2014, sẽ chính thức được bàn giao cho khách hàng.

Tham khảo thêm.

Quý khách nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp ngay từ lúc này

Phòng kinh doanh dự án : 091 999 3863 Hỗ trợ tư vấn: 0165 879 5555 (Mr Lê Tuấn)