Chung cư Nest Home Đà Nẵng – Nơi chốn bình yên, tổ ấm sum vầy.

Chung cư Nest Home Đà Nẵng trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, gồm 4 mặt tiền đường, nằm trên đường Chu Huy Mân rộng 30m. Dự án có 7 loại căn hộ diện tích khoảng từ  53m2 đến 62m2, mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet, khu vực phơi đồ. Chung cư được quản lý và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Số lượng căn hộ có hạn, hãy nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp.

chung cư nest home Đà Nẵng có

Hotline: 091 999 3863

1. VỊ TRÍ CHUNG CƯ NEST HOME ĐÀ NẴNG

Chung cư Nest Home Đà Nẵng tọa lạc trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, được qui hoạch trong khu dân cư đông đúc, an toàn gồm 4 mặt tiền đường và gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên đường Chu Huy Mân rộng 30m, cạnh trục đường chính Ngô Quyền (8 làn đường), cách cầu sông Hàn 2,5km, bãi biển 1km, núi Sơn Trà 3km vì vậy môi trường không khí luôn mát mẻ và trong lành.

Tham khảo thêm.

.

chung cư Nest Home Đà Nẵng có vị trí rất đẹp tại thành phố đà Nẵng

Vị trí chung cư Nest Home Đà Nẵng

2. QUY MÔ CHUNG CƯ NEST HOME ĐÀ NẴNG

Với ý tưởng căn hộ tại chung cư Nest Home Đà Nẵng là “ Một nơi chốn bình yên, một tổ ấm sum vầy…là nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương” cho những gia đình trẻ vì vậy chung cư Nest Home được thiết kế theo hình tổ chim, tượng trưng cho tổ ấm mãi hạnh phúc bền lâu. Dự án gồm 8 block chung cư mỗi block chung cư có 9 tầng, các block được nối liền với nhau bởi con đường trên không, tạo thành khuôn viên, từ đây có thể đi xuống thảm cỏ công viên ở chính giữa và các tiện ích của dự án như công viên nội  bộ  rộng 5000m2, siêu thị coop food, trường mầm non, cafe, hiệu thuốc, khu vui chơi giải trí.

Tham khảo thêm.

.

Chung cư Nest Home Đà Nẵng

Chung cư Nest Home Đà Nẵng do đối tác Hàn Quốc thiết kế và quản lý xây dựng; vật liệu hoàn thiện ngoại nhập: hệ thống cửa nhựa cao cấp PCV chống bão của hãng LG; hệ thống điện của hãng Panasonic, cửa lõi thép chống cháy,….Dự án có 7 loại căn hộ diện tích khoảng từ  53m2 đến 62m2, mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet, khu vực phơi đồ. Chung cư được quản lý và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Một trong nhưng lợi thế của chung cư Nest Home Đà Nẵng là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

Dự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro khi hỏa hoạn xảy ra, khói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

3. CĂN HỘ NEST HOME ĐÀ NẴNG

Căn hộ chung cư Nest Home Đà Nẵng được thiết kế thông minh và sáng tạo giúp không khí, ánh sáng tự nhiên lưu thông hài hòa trong nhà. Các phòng ngủ và phòng khách đều nhìn được ra ngoài. Diện tích căn hộ được sử dụng toàn diện. Bố trí khoa học và tiện lợi cho hàng ngày.

Tham khảo thêm.

.

Can ho Nest Home – Loại F

4. TÀI CHÍNH DỰ ÁN

Nest Home Đà Nẵng có tiến độ thanh toán hợp lý, chia làm nhiều đợt thuận tiện cho nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Tham khảo thêm.

.

ĐỢTLỊCH THANH TOÁNTỶ LỆ
Đặt cọc Bên mua đặt cọc giữ chỗ.5%
1Ký hợp đồng chính thức, 10 ngày sau khi đặt cọc.25%
2Ngay sau khi xây xong tầng 0320%
3Ngay sau khi xây xong tầng 0840%
4Khi nhận bàn giao căn hộ8%
5Khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu.2%
                         TỔNG CỘNG100%

 

vnnhadep.comchungcu.edu.vnCategory .

.

Quý khách nhanh liên hệ để chọn căn vị trí đẹp ngay từ lúc này

Phòng kinh doanh dự án : 091 999 3863

Hỗ trợ tư vấn: 0165 879 5555 (Mr Lê Tuấn)